HỘP ĐÈN

Công ty quảng cáo Hoàng chuyên làm bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời, làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn led quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo tại Vũng Tàu…

Bảng quảng cáo , hộp đèn được coi là giải pháp tối ưu nhất so với các hình thức quảng cáo báo, đài, truyền hình vừa tốn chi phí rất lớn mà lại  không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua.

Quảng cáo Hoàng xin giới thiệu với quý khách hàng 1 quy trình làm bảng quảng cáo để khách hàng tham khảo lấy thông tin giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguyên vật liệu chính để làm bảng mica hộp đèn bao gồm:

Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25×25 ( biển có kích thước lớn )
Bạt hiflex: thường dụng bạt hiflex xuyên sang với độ dày 0.36 – 0.40, in với máy in kỹ thuật số với độ phân giải là 7200 DPI
Hồi biển: hồi biển thường được làm bằng thanh nhôm định hình hoặc được bọc bằng tôn
Bóng đèn: dùng bóng đèn tuýp dạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm của công ty thuận phát thì không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất rễ chết ( chỉ khoảng trên 2 tháng là có thể chết )
Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..

Bảng hộp đèn chuyển hình. Sử dụng cả trong và ngoài nhà, trưng bày nhiều hình ảnh, có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh, vận hành ổn định, hình ảnh thay đổi dễ dàng, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả quảng cáo. Nằm trong một không gian sang trọng, một bộ vỏ hộp gọn nhẹ mà tinh tế, hộp đèn chuyển hình có thể cùng lúc quảng cáo được 10 hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho Quý khách hàng.

Bảng hộp đèn kết cấu đặc biệt. Đặc điểm sản phẩm: Kết cấu đơn giản thực dụng, tạo hình tân tiến mở rộng phạm vi thị giác, tạo cảm giác sống động,tiết kiệm chi phí quảng cáo là sản phẩm thay thế lý tưởng cho các loại đèn phổ thông.

Hiện nay bảng hiệu làm bằng hộp đèn khác phổ biến ở Việt Nam. Chất liệu thường dùng nhất là bạt Hiflex gắng đèn Neon bên trong. Chất lượng tương đối tốt, tùy vào môi trường sử dụng, dễ thay thế, giá thành rẻ.

Cấu trúc của một hộp đèn tiêu chuẩn:

  • Khung sắt vuông 3cm, dầy 2.5mm.
  • Nẹp viền nhôm Đài Loan.
  • Bạt hiflex xuyên sáng loại tốt (0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi.
  • Bắn vít diver.
  • Đèn neon Điện Quang (hoặc Philips).
  • Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, các loại bảng hiệu và hộp đèn có thể được bổ sung hay gia cố thêm các phụ kiện như bộ hẹn giờ tắt mở đèn tự động; mặt hộp đèn tự đổi hình ảnh,…

Quảng Cáo Hoàng với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cho ra những sản phẩm đẹp, nhanh, chính xác, giá thành rẻ là một chiến lượt tối ưu nhất cho Quý khách trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH DV – TM QUẢNG CÁO HOÀNG
262 Thống Nhất Mới – P8 – TP Vũng Tàu
ĐT/Fax: 0254.6258 138 – 0933.923 906
Email: qchoangvt@gmail.com