THI CÔNG NEOSIGN

Đèn neon, hay còn gọi là neonsign, cấu tạo bởi ống thủy tinh từ phi 06 đến phi 14 thường dùng để trang trí viền bảng hiệu, uốn theo chữ gắn lên mặt chữ, gắn âm trong chữ, hay gắn âm trần cho các phòng Vip, phòng karaoke, khách sạn, nhà hàng quán bar…với nhiều màu sắc Công ty Quảng Cáo Ánh Dương chúng tôi chuyên thiết kế thi công đèn neonsign bền đẹp, màu sắc rực rỡ.

Mặc dù Led quảng cáo lên ngôi nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người ưa chuộng neon sign do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng. Đèn neon sign có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập mà không cần chữ nổi, bởi bản thân nó có thể được tạo thành bất kỳ một ký tự hay hình tượng, logo nào. Ngoài ra, Neon sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ ( đặt trong lòng chữ mica nổi ), chiếu sáng chân chữ ( trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ.

Đèn Neon Sign hình là một dạng của đèn Neon Sign. Nó cho người thiết kế làm ra những hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Đèn Neon Sign hình làm sinh động hơn cho tấm biển quảng cáo, biển hiệu công ty,oản uán ăn, nhà hàng. Đèn Neon Sign hình là lựa chọn đáng giá cho các chủ nhân muốn làm đẹp diện mạo công ty, nhà hàng với những khỏan chi phí giá rẻ.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH DV – TM QUẢNG CÁO HOÀNG
262 Thống Nhất Mới – P8 – TP Vũng Tàu
ĐT/Fax: 064.6258 138 – 0933.923 906
Email: qchoangvt@gmail.com